Công Ty TNHH MTV Sâm Vàng

Địa chỉ: 21B Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0908 078 798 - 0616. 272.182

Hotline:

Email: savaco2010@gmail.com

Website: http://www.samvang.com.vn/

Thông tin cửa hàng

Tình hình hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu muốn mua Nhân Sâm Hàn Quốc - Linh Chi Hàn Quốc mà không biết nên chọn điểm mua Uy Tín, Chất Lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Vì lẽ đó CÔNG TY SÂM VÀNG ra đời nhằm chú trọng người dùng với các sản phẩm phục hồi chức năng bồi bổ cơ thể là món quà ý nghĩa cho sức khỏe của mọi Gia Đình .

CÔNG TY SÂM VÀNG của chúng tôi là nhà phân phối Đại Lý loại 1 nhập khẩu các sản phẩm Nhân Sâm - Linh Chi - Mỹ Phẩm ... Của các CTy nổi tiếng tại Hàn Quốc như : Dongwon Korean Ginseng Co.,Ltd ; Cheong K-wan Jang Co ; Dajung Co.,Ltd ; DeaDong Korea Ginseng Co.,Ltd ... Các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường . Nhân viên bán hàng của SÂM VÀNG luôn được huấn luyện để hướng dẫn khách hàng cách thức nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng giả, hoặc hàng nhái để khách hàng tự bảo vệ mình, vì hiện nay hàng nhân sâm giả đang chiếm 90% thị trường Việt Nam. Sự thỏa mãn Khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu và đầu tư liên tục của CÔNG TY SÂM VÀNG “không chỉ bán hàng mà đang bán sức khỏe cho mọi người” và chẳng có lý do gì người tiêu dùng Việt Nam không thể thụ hưởng các sản phẩm dược thảo quý có chất lượng và công hiệu tốt nhất của thế giới để làm giàu thêm vốn liếng sức khỏe cho chính mình. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp, mọi sản phẩm đã mua nếu không vừa ý Khách hàng đều có thể trả lại nguyên vẹn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100%. Đến với SÂM VÀNG không chỉ muốn cung cấp cho bạn Sản Phẩm Tốt Nhất mà còn là Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tốt Nhất. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY SÂM VÀNG.

Cửa hàng cùng tỉnh thành

Sản phẩm đang giảm giá

Sâm Tươi 4 củ/1kg

3.300.000vnđ2.800.000vnđ

Sâm Tươi 5 củ 1kg

3.300.000vnđ2.600.000vnđ

Sâm Tươi 8 Củ Trên 1kg

2.900.000vnđ2.200.000vnđ

Đánh giá cửa hàng

Comments

comments